Trix Nguyễn

Với sứ mệnh “Đánh Thức Tiềm Năng & Nuôi Dưỡng Đam Mê Âm Nhạc”, Athéna tạo cho học viên một không gian học tập thoải mái và thân thiện nhất, để từ đây mọi học viên được hòa mình vào không gian nghệ thuật và khơi dậy tiềm năng của bản thân.

Nghệ thuật là ngôn ngữ chân thật và tự nhiên nhất của sự giao tiếp và biểu đạt. Nghệ thuật giúp chúng ta hiểu bản thân hơn, cảm nhận quá khứ, hiện tại và tương lai của mình. Vì vậy, chúng tôi tin rằng tất cả trẻ em có quyền được tiếp cận với giáo dục âm nhạc và nghệ thuật, để chia sẻ bản thân và câu chuyện của mình với gia đình, với cộng đồng và thế giới.

Với sự thay đổi nhanh chóng của xã hội. Tầm quan trọng của những kỹ năng mềm như giao tiếp hiệu quả, tư duy logic, sự sáng tạo trong cách giải quyết vấn đề và tinh thần đồng đội sẽ ngày càng ảnh hưởng đến sự thành công của trẻ. Khoa học đã chứng minh rằng tất cả những kỹ năng trên đều có thể trau dồi thông qua giáo dục sáng tạo âm nhạc và trình diễn nghệ thuật.

Tại Athena, học viên sẽ được CẢM NHẬN, để xây dựng NIỀM TIN vào bản thân, và TRUYỀN CẢM HỨNG cho những người xung quanh. Chính sự phát triển toàn diện về khả năng cảm thụ âm nhạc, sáng tạo, và trình độ của mỗi học viên đã truyền cảm hứng cho tất cả chúng tôi phát triển hoàn thiện hơn.

Athena chú trọng khả năng cảm thụ âm nhạc và nghệ thuật tự nhiên, nhằm khơi gợi tiềm năng của mỗi học viên. Các giáo viên của chúng tôi luôn giúp học viên thể hiện bản thân và cảm xúc thông qua phong cách âm nhạc và nghệ thuật mà các em lựa chọn.

Trọng tâm giáo dục của chúng tôi bao gồm các chương trình đào tạo tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp cùng những bài học về văn hóa truyền thống Việt Nam, được thiết kế hợp lý, tập trung vào cả hai khía cạnh kỹ thuật và sáng tạo của âm nhạc và trình diễn nghệ thuật.

Chúng tôi mong muốn được cùng với các bạn nâng cao chất lượng giáo dục âm nhạc và trình diễn nghệ thuật tại Việt Nam. Cảm ơn bạn đã cho tôi và Athena cơ hội để trở thành một phần trong cuộc sống của bạn, và cùng nhau, tôi tin chúng ta sẽ đạt được các mục tiêu cuộc sống.

Hẹn gặp bạn tại Athéna Centre de Musique!