THÔNG ĐIỆP TỪ NHÀ SÁNG LẬP

Trân Bảo Nguyễn

Founder Athéna Musique Centre

“Âm nhạc vẫn luôn là một điều kì diệu, là một phần không thể thay thế trong cuộc sống, đặc biệt là đối với những người đam mê nó – như chúng ta”

 

Hazel Nguyễn

Cố vấn chuyên môn, chịu trách nhiệm nội dung đào tạo của Athéna Musique Centre là thạc sĩ, nghệ sĩ Piano Hazel Nguyen, hiện đang giảng dạy tại đại học Nguyễn Tất Thành, the Soul Academy, Inspirito và Steinway Việt Nam.

CHẤT lượng đào tạo

Chương trình đào tạo của Athéna Centre De Musique sử dụng 100% giáo trình bản quyền chuẩn quốc tế, lộ trình bài bản được xây dựng và thiết kế riêng biệt dựa trên khả năng và mục tiêu của từng học viên.

100% Giảng viên Athéna đạt chứng chỉ quốc tế, có nhiều kinh nghiệm ôn thi ABRSM và Trinity. Trình độ sư phạm vững vàng, tâm lý cùng khả năng giảng dạy song ngữ Anh-Việt.

CƠ HỘI BIỂU DIỄN VÀ THU ÂM

VỚI ĐỐI TÁC STEINGRAEBER HALL

Athéna hợp tác trực tiếp cùng Steingraeber Hall và Impressivo tổ chức những cuộc thi, masterclass, sự kiện với những quy mô chương trình lớn nhỏ khác nhau. Đó là cơ hội để trung tâm phát hiện ra những tài năng âm nhạc, đưa những tài năng này tiếp cận với quần chúng để có cơ hội rèn luyện, thể hiện bản thân mình hơn nữa.

BIỂU DIỄN

MỘT SỐ SỰ KIỆN NỔI BẬT CỦA

ATHÉNA CENTRE DE MUSIQUE

cảm nhận từ học viên

ATHÉNA CENTRE DE MUSIQUE

[elfsight_testimonials_slider id=”1″]